Miễn phí giao hàng khu vực nội thành
Giao hàng nhanh chóng - chuyên nghiệp
Hotline: 0986 171 081 - 0966 512 558
Thiết kế phòng ngủ sang trọng với đồ gỗ hiện đại

Thiết kế phòng ngủ sang trọng với đồ gỗ hiện đại

Nội thất phòng ngủ là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng khi thi công nội thất gia đình. Bởi thực tế, đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, mà hơn thế một phòng ngủ đẹp hay xấu còn có tác động trực tiếp tới đời sống tinh thần của con người. Chính vì vậy, Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng đồ gỗ hiện đại là một quyết định đúng đắn cho căn phòng thêm sang trọng và hiện đại.

Gỗ sồi và rượu nho

Gỗ sồi và rượu nho

Hiện nay nội thât gỗ sồi mỹ không những dùng đẻ trang trí cho không gian sống của gia đình bạn thì gỗ sồi mỹ còn có nhiều công dụng khác hơn nữa như trong việc ủ ra những chai rượu ngon là một ví dụ.

Thiết kế tủ âm tường kiểu dáng hiện đại

Thiết kế tủ âm tường kiểu dáng hiện đại

Thiết kế tủ âm tường giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như hạn chế được các lỗi khuyết điểm như không vuông văn, tường không liền mạch trong kiến trúc của căn hộ. Cũng chính vì vậy mà tủ âm tường được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp hoàn thiện không gian nội thất.

Các loại tủ làm bằng đồ gỗ hiện đại phong cách mới

Các loại tủ làm bằng đồ gỗ hiện đại phong cách mới

Ngày nay trên thị trường tràn ngập các loại tủ gỗ với nhiều mẫu mã, kích thước và loại gỗ khác nhau. Qua một thời gian dài sản xuất gia công nội thất xuất khẩu chúng tôi đã lựa chọn ra những mẫu tủ làm bằng đồ gỗ hiện đại mang phong cách Châu Âu rất thích hợp cho trang trí nội thất Việt Nam hiện nay, gồm các sản phẩm :tủ quần áo gỗ sồi, tủ hộc kéo gỗ sồi, tủ giày dep gỗ sồi, tủ trừng bày gỗ sồi, tủ bếp gỗ sồi....