Miễn phí giao hàng khu vực nội thành
Giao hàng nhanh chóng - chuyên nghiệp
Hotline: 0986 171 081 - 0966 512 558
Mẫu thiết kế phòng ngủ đa dạng và hiện đại

Mẫu thiết kế phòng ngủ đa dạng và hiện đại

Nội thất phòng ngủ đẹp từ đồ gỗ hiện đại cùng cách thiết kế đóng một vai trò không nhỏ phù hợp với sở thích chủ nhân lại vừa tiện nghi, thoáng đãng và dễ chịu. Thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây được KTS của Nội thất Bắc Ninh thực hiện theo phong cách hiện đại mời các bạn tham khảo lựa chọn.

Thiết kế phòng khách nổi bật với đồ gỗ hiện đại

Thiết kế phòng khách nổi bật với đồ gỗ hiện đại

Chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất luôn được nhiều người lựa chọn bởi chúng có tác dụng mang đến sự mát mẻ trong mùa hè, giữ ấm trong mùa đông và dễ dàng trang trí trong căn phòng. Nội thất đồ gỗ hiện đại luôn mang đến sự sang trọng, ấm áp cho căn phòng. Do đó thiết kế nội thất phòng khách sử dụng nhiều chất liệu gỗ là điểm nổi bật trong nhiều căn hộ hiện nay.

Lựa chọn gỗ sồi mỹ cho phòng khách ấn tượng hơn

Lựa chọn gỗ sồi mỹ cho phòng khách ấn tượng hơn

Nội thất phòng khách được đánh giá là yếu tố cốt lõi làm nên vẻ đẹp của một ngôi nhà, lựa chọn đồ nội thất phòng khách phù hợp là điều mà các gia chủ quan tâm nhất cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, thế giới Nội thất gỗ sồi mỹ muôn hình vạn trạng với đa kiểu dáng, nên việc lựa chọn một bộ nội thất cho phòng khách là điều dễ dàng. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ đồ gỗ nội thất phòng khách theo ý muốn và phù hợp với căn nhà là điều khó khăn hơn rất nhiều.

Trang trí không gian phòng khách với đồ gỗ hiện đại

Trang trí không gian phòng khách với đồ gỗ hiện đại

Để có 1 không gian nhà hiện đại, bạn cần phải biết chăm chút từng ít một, từ khâu sắp xếp đồ vật cũng như bố trí nội thất sao cho thật thẩm mỹ. Mỗi khi ta bước chân vào ngôi nhà thường trước tiên nhìn thấy là phòng khách, do vậy phòng khách được coi là điểm nhấn đầu tiên nên khi lựa chọn thiết kế phòng khách phải chú yến tới điểm này. Hãy cùng không gian Nội thất Bắc Ninh tham khảo những mẫu phòng khách hiện đại với hình ảnh đẹp dưới đây nhé!